Teksty piosenek > A > A. R. Rahman, S. P. Balasubrahmanyam & Sadhana Sargam > Medhuvaagathaan
2 463 205 tekstów, 31 507 poszukiwanych i 346 oczekujących

A. R. Rahman, S. P. Balasubrahmanyam & Sadhana Sargam - Medhuvaagathaan

Medhuvaagathaan

Medhuvaagathaan

Tekst dodał(a): lestat7 Edytuj tekst
Tłumaczenie dodał(a): brak Dodaj tłumaczenie
Teledysk dodał(a): JTK1964 Edytuj teledysk

Tekst piosenki:

[Tamil]

மெதுவாக
தான் மெதுவாக தான்
என்னை ஈர்க்கிறாய்
பழி வாங்கவா மெதுவாக
தான் மெதுவாக தான்
என்னை ஈர்க்கிறாய்
பழி வாங்கவா

மயிலாசனம்
அருகினில் நானே மழை
மேகமாய் இறங்கி வந்தேனே
உன் விழியோரத்தில் விழுந்து
விட்டேனே நான்

மெதுவாக
தான் மெதுவாக தான்
என்னை ஈர்க்கிறாய்
என்னை வாங்கவா

அன்னம் அட
வண்ணம் அழகை
சிந்தும் அரவிந்தம்
மஞ்சம் எழுத மன்மதம்
இவள் அழகு எட்டும் திசை
எட்டும் தினம் காட்டும்
பரிவட்டம் இன்னும்
சொல்ல மொழி இல்லையே

கொடி வேண்டுமா
குடை வேண்டுமா உன்
மடி போல யாவும் சுகம்
நல்குமா

படை வேண்டுமா
பகை வேண்டுமா உன்னை
போல் வீழ்த்த ஆள் ஏது
என்னை வெல்ல யாரும்
இல்லை உனையென்றி
திசைகள் வெல்லும்
இசையே

ஆதி அந்தம்
ஆடி வந்த ஜோதி இந்த
அழகன் வானம் தாண்டி
வையம் கொண்ட ஏகன்
தோட்ட மலர் தான் இவள்
அல்லவா ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

ஆதி அந்தம்
ஆடி வந்த ஜோதி இந்த
அழகன் வானம் தாண்டி
வையம் கொண்ட ஏகன்
தோட்ட மலர் தான் இவள்
அல்லவா
ராணா ரா ணா
என்னை கொஞ்ச ராணா
உன்னை மிஞ்ச ஆனா
அழகு போகும் வீணா
நேரம் போக்க வேணா

தொட்டு வந்த
முல்லை விட்டு வைத்த
தில்லை கொஞ்சம் அன்பு
தொல்லை காட்டும்
இன்ப எல்லை

ஜாரே ஜாரே
ஜாரே ஜாரே ஜாரே
ஜாரே ஜா ஜாரே ஜா
ஜாரே ஜா ஜாரே ஜா
ஜாரே ஜாரே ஜாரே
ஜா

ஆதி அந்தம்
ஆடி வந்த ஜோதி இந்த
அழகன் வானம் தாண்டி
வையம் கொண்ட ஏகன்
தோட்ட மலர் தான் இவள்
அல்லவா ருரு ரூ ருரு ரூ
ருரு ரூ ..

அன்னம் அட
வண்ணம் அழகை
சிந்தும் அரவிந்தம்
மஞ்சம் எழுத மன்மதம்
இவள் அழகு எட்டும் திசை
எட்டும் தினம் காட்டும்
பரிவட்டம் இன்னும்
சொல்ல மொழி இல்லையே

கொடி வேண்டுமா
குடை வேண்டுமா உன்
மாா் போல யாவும் சுகம்
நகுமா

படை வேண்டுமா
பகை வேண்டுமா உன்னை
போல் வீழ்த்த ஆள் ஏது

மெதுவாக
தான் மெதுவாக தான்
என்னை ஈர்க்கிறாய்
பழி வாங்கவா

மெதுவாக
தான் மெதுவாக தான்
என்னை ஈர்க்கிறாய்
என்னை வாங்கவா











[Transliteracja]

Medhuvaaga thaan
Medhuvaaga thaan
Ennai eerkirai pazhi vaangava
Medhuvaaga thaan
Medhuvaaga thaan
Ennai eerkirai pazhi vaangava

Mayilaasanam aruginil naanae
Mazhai megamaai irangi vandhenae
Unn vizhiyorathil
Vizhunthu vittenae naan

Medhuvaaga thaan
Medhuvaaga thaan
Ennai eerkirai enai vaangava

Annam ada vannam
Azhagai sinthum aravindham
Manjam ezhutha manmadham
Ival azhagu
Ettum dhisai ettum
Dhinam kattum parivattam
Innum solla mozhi illaiyae

Kodi venduma
Kudai venduma
Unn madi pola yaavum
Sugam nalguma

Padai venduma
Pagai venduma
Unnai pol veezhtha aal yethu
Ennai vella yaarum illai
Unaiyendri dhisaigal vellum isaiyae
Ae.aeae.

Aadhi andham aadi vantha
Jothi indha azhagan
Vanam thaandi vaiyam konda
Aegan thotta malar thaan ival allava
Aaaaa.aaaa.aaaa..aaa.

Aadhi andham aadi vantha
Jothi indha azhagan
Vanam thaandi vaiyam konda
Aegan thotta malar thaan ival allava
Raana. raa..na
Ennai konja raana
Unai minja aana
Azhagu pogum veena
Neram pokka vena

Thottu vantha mullai
Vittu vaitha thillai
Konjam anbu thollai
Kaatum inba ellai

Jaare jaare jaare
Jaare jaare jaare
Jaa jaare jaa jaare
Jaa jaare jaa jaare
Jaare jaare jaa

Aadhi andham aadi vantha
Jothi indha azhagan
Vanam thaandi vaiyam konda
Aegan thotta malar thaan ival allava
Ruru ruuuuururu ruuuuururu ruuuuu

Annam ada vannam
Azhagai sinthum aravindham
Manjam ezhutha manmadham
Ival azhagu
Ettum dhisai ettum
Dhinam kattum parivattam
Innum solla mozhi illaiyae

Kodi venduma
Kudai venduma
Unn maar pola yaavum
Sugam nagumaa

Padai venduma
Pagai venduma
Unnai pol veezhtha aal yethu

Medhuvaaga thaan
Medhuvaaga thaan
Enai eerkirai pazhi vaangava

Medhuvaaga thaan
Medhuvaaga thaan
Enai eerkirai enai vaangava

 

Dodaj adnotację do tego tekstu » Historia edycji tekstu

Tłumaczenie :


Tekst:

Vaali

Edytuj metrykę
Muzyka:

A.R. Rahman

Rok wydania:

2014

Ścieżka dźwiękowa:

Kochadaiiyaan

Komentarze (0):

tekstowo.pl
2 463 205 tekstów, 31 507 poszukiwanych i 346 oczekujących

Największy serwis z tekstami piosenek w Polsce. Każdy może znaleźć u nas teksty piosenek, teledyski oraz tłumaczenia swoich ulubionych utworów.
Zachęcamy wszystkich użytkowników do dodawania nowych tekstów, tłumaczeń i teledysków!


Reklama | Kontakt | FAQ Polityka prywatności