A. R. Rahman & Latha Rajinikanth - Manapennin Sathiyam

Tekst piosenki:


[Tamil]

காதல் கனவா
உந்தன் கரம் விட
மாட்டேன் சத்தியம்
சத்தியம் இது சத்தியமே

தாய் வழி
வந்த எங்கள் தர்மத்தின்
மேலே சத்தியம் சத்தியம்
இது சத்தியமே

ஒரு குழந்தை
போலே ஒரு வைரம்
போலே தூய்மையான
என் சத்தியம் புனிதமானது

வாழை மரம்
போல என்னை வாரி
வழங்குவேன் ஏழை
கண்ட புதையல் போல
ரகசியம் காப்பேன்

கணவன் என்ற
சொல்லின் அர்த்தம்
கண் அவன் என்பேன்
உனது உலகை எனது
கண்ணில் பார்த்திட
செய்வேன்

மழை நாளில்
உன் மார்பில் கம்பளி
ஆவேன் மாலை காற்றை
தலை கோதி நித்திரை
தருவேன்

காதல் கனவா
உந்தன் கரம் விட
மாட்டேன் சத்தியம்
சத்தியம் இது சத்தியமே

தாய் வழி
வந்த எங்கள் தர்மத்தின்
மேலே சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே

உனது உயிரை
எனது வயிற்றில்
ஊற்றி கொள்வேன்
உனது வீரம் எனது சாரம்
பிள்ளைக்கு தருவேன்

கால மாற்றம்
நேரும் போது கவனம்
கொள்வேன் கட்டில்
அறையில் சமையல்
அறையில் புதுமை
செய்வேன்

அழகு பெண்கள்
பழகினாலும் ஐயம்
கொள்ளேன் உன் ஆண்மை
நிறையும் போது உந்தன்
தாய் போல் இருப்பேன்

உன் கனவுகள்
நிஜமாக எனையே தருவேன்
உன் வாழ்வு மண்ணில் நீள
என்னுயிர் தருவேன்

காதல் கனவா
உந்தன் கரம் விட
மாட்டேன் சத்தியம்
சத்தியம் இது சத்தியமே

தாய் வழி
வந்த எங்கள் தர்மத்தின்
மேலே சத்தியம் சத்தியம்
இது சத்தியமே

ஒரு குழந்தை
போலே ஒரு வைரம்
போலே
தூய்மையான
என் சத்தியம்
புனிதமானது (3)










[Transliteracja]

Kaadhal kanavaa undhan
Karam vida maaten
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Thaai vazhi vandha
Engal dharmathin melae
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Oru kuzhanthai polae
Oru vairam polae
Thuimaiyaana en sathiyam
Punithamaanathu

Vaazhai maram pola
Ennai vaari vazhanguven
Ezhai konda pudhaiyal pola
Ragasiyam kaapenn

Kanavan endra sollin artham
Kan avan enben
Unadhu ulagai enadhu kannil
Paarthida seiven

Mazhai naalil un maarbil
Kambali aaven
Malai kaatrai thalai kothi
Nithirai tharuven

Kaadhal kanavaa undhan
Karam vida maaten
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Thaai vazhi vandha
Engal dharmathin melae
Sathiyam sathiyamIdhu sathiyamae

Unadhu uyirai
Enadhu vayitril
Ootri kolven
Unadhu veeram enadhu saaram
Pillaikku tharuven

Kaala maatram nerum pothu
Gavanam kolven
Kattil araiyil samayal araiyil
Pudhumai seiven

Azhagu pengal pazhaginaalum
Ayyam kollen unn
Aanmai niraiyum pothu undhan
Thaai pol irupen

Un kanavugal nijamaaga
Enaiyae tharuven
Un vaazhvu mannil neela
Ennuyir tharuven

Kaadhal kanavaa undhan
Karam vida maaten
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Thaai vazhi vandha
Engal dharmathin melae
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Oru kuzhanthai polae
Oru vairam polae
Thuimaiyaana en sathiyam
Punithamaanathu (3)